Thứ Tư, 25 tháng 5, 2011

Trung Son Apartment - Can Ho Thao Loan Plaza

PostHeaderIcon Can Ho Trung Son Apartment

TRUNG SON APARTMENT - CAN HO THAO LOAN PLAZA
CĂN HỘ TRUNG SƠN

Chủ Đầu Tư: Cty Thảo Loan
Vị Trí: MT 9A, Nguyễn Văn Cừ ND, Bình Chánh
Giá: 20tr/m2
Liên Hệ Sáng 0933.787.797

Quy mô dự án:
Căn Hộ TRUNG SON APARTMENT có Tổng diện tích đất: 15.126 m2,
CAN HO TRUNG SON, Thảo Loan Plaza có Tổng diện tích xây dựng: 93.323m2
TRUNG SON APARTMENT, Căn Hộ Thảo Loan có Mật độ xây dựng: 40%
TRUNG SON APARTMENT có Quy mô xây dựng: gồm 9 block cao từ 14 đến 20 tầng.
Hồ sơ pháp lý của Dự Án Căn Hộ TRUNG SƠN: 100% sổ đỏ.

Vị trí DU AN TRUNG SON APARTMENT:
TRUNG SON APARTMENT, Can ho Thao Loan Plaza mằn ở Mặt tiền đường 9A – Nguyễn Văn Cừ nối dài. Nằm trong tổng thể khu dân cư Trung Sơn đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, bên cạnh rạch Ông Lớn, Thảo Loan Plaza có ưu thế tọa lạc trong khu vực giao thông thuận tiện, đi về trung tâm thành phố với 10 phút chạy xe và chỉ cách khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5 phút.

Tổng thể của DU AN Can Ho TRUNG SON: 2 đơn nguyên cao 14 tầng gồm có 156 căn hộ thường( tầng 2-13) và 8 căn Penthouse. CAN HO TRUNG SON, Thảo Loan Plaza là dự án căn hộ cao cấp nhất KDC Trung Sơn đã hiện hữu và sầm uất bậc nhất của khu Nam Sài Gòn

Công trình được thực hiện qua nhiều giai đoạn, trong đó, giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ xây dựng trước hai khối nhà 3 và 4 (14 tầng nổi và 1 tầng hầm).

Theo chủ đầu tư của CAN HO TRUNG SON, Du An Thao Loan Plaza cho biết, tầng hầm, với diện tích hơn 1.600 m2 (thông hai khối nhà), sau khi xây dựng xong sẽ được dùng làm bãi để xe, tầng trệt và lửng (2.770 m2) được dành làm khu thương mại và nhà trẻ.
Tiện ích Dự Án TRUNG SON PLAZA:
Trang thiết bị và tiện ích: Hai khối nhà được trang bị 4 thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ và thoát hiểm, đảm bảo lưu thông an toàn, tiện lợi cho các cư dân sống trong các căn hộ. Thảo Loan Plaza được trang bị những thiết bị tối tân như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống trữ nước cho toàn khu , … và nhiều dịch vụ cộng thêm, spa, hồ bơi thông minh, công viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại,….

Từ tầng 2 đến tầng 13 của TRUNG SON APARTMENT sẽ là các căn hộ cao cấp, riêng tầng 14 sẽ có 8 căn hộ biệt thự trên cao (penthouse). Hai khối nhà được trang bị 4 thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ và thoát hiểm, đảm bảo lưu thông an toàn, tiện lợi cho các cư dân sống trong các căn hộ.

CAN HO TRUNG SON APARTMENT, Thảo Loan Plaza được trang bị những thiết bị tối tân như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống trữ nước cho toàn nhà đủ dùng trong vòng 24 giờ … và nhiều dịch vụ cộng thêm, spa, hồ bơi thông minh, khu sinh hoạt cộng đồng, khu mua sắm …

Can Ho Thao Loan Plaza, TRUNG SON APARTMENT Nằm trong tổng thể khu dân cư Trung Sơn đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, bên cạnh rạch Ông Lớn, Thảo Loan Plaza, DU AN TRUNG SON APARTMENT có ưu thế tọa lạc trong khu vực giao thông thuận tiện, đi về trung tâm thành phố với 10 phút chạy xe và chỉ cách khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5 phút.

Hiện trạng DA Thao Loan Plaza, CAN HO TRUNG SON APARTMENT: Đã hoàn thành móng và đang thi công tầng hầm


Liên Hệ: Sáng 0933.787.797

tags: Trung son, apartment, can ho, du an, trung son apartment, can ho trung son, du an trung son apartment, Căn Hộ Thảo Loan Plaza, can ho thao loan plaza, can ho thao loan, thao loan plaza, căn hộ thảo loan, thảo loan plaza, Thảo Loan, thao loan, plaza

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét